Khóa chống trộm Bulldog – tạm biệt nỗi lo mất nón bảo hiểm

khoa chong trom mu bao hiem

Thương hiệu Bulldog nổi tiếng với các dòng mũ bảo hiểm cổ điển đầy cá tính được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Nắm bắt insight khách hàng sợ bị trộm, mất nón đẹp, giá trị, nhà sản xuất Bulldog đã cho ra mắt sản phẩm khóa chống trộm Bulldog, giúp tạm biệt nỗi lo mất nón bảo hiểm.

Giới thiệu về khóa chống trộm Bulldog

Sau khi Bulldog lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 11, các sản phẩm mũ bảo hiểm cổ điển của Bulldog nhận được sự quan tâm đáng kể, trong đó nhiều người bày tỏ muốn mua ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm an toàn, đẹp để vi vu trên mọi nẻo đường. Bên cạnh đó, người xem cũng quan ngại khi sở hữu một chiếc mũ đẹp, giá trị cũng đồng nghĩa với nguy cơ bị trộm, mất nón cao hơn. Vậy giải pháp lúc này là gì? Bulldog hoàn toàn có thể giải quyết cho bạn với sản phẩm Khóa chống trộm mũ bảo hiểm Bulldog.

khoa chong trom mu bao hiem bulldog

 

Thương hiệu Bulldog đề cao chủ nghĩa minimalism, vì thế mà sản phẩm khóa số Bulldog cũng được thiết kế theo phong cách tối giản, nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên người. Khóa số Bulldog dài 40 cm, có khả năng chống lại các loại kéo, kềm cắt, bấm thông thường. Khóa có thể chịu lực kéo lên đến 60kg và có thể cài được mật khẩu một cách cá nhân hóa, bảo mật cao và rất dễ dàng khi sử dụng.

Với sản phẩm khóa chống trộm nón bảo hiểm Bulldog, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi để nón ngoài xe mà không lo bị mất, hạn chế được việc phải mang vác chiếc mũ bảo hiểm của mình đi “kè kè” mọi lúc mọi nơi rất bất tiện. Đặc biệt là phần lớn cốp xe trên thị trường hiện nay không để vừa mũ 3/4 và fullface, trong khi đây mới là 2 loại mũ có độ che phủ cao, bảo vệ đầu của bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Cách gài khóa mũ bảo hiểm Bulldog

Cách gài khóa mũ bảo hiểm Bulldog 3/4: Các dòng mũ 3/4 của Bulldog đều được trang bị sẵn lỗ khoen bên hông nón để luồn dây khóa, bạn sẽ khóa nón với baga trước của xe hoặc bất kỳ vị trí nào có thể treo nón được.

khoa chong trom mu bao hiem bulldog

Cách gài khóa mũ bảo hiểm Bulldog fullface: Với các dòng mũ nguyên đầu thì thao tác đơn giản hơn mà không cần có lỗ khóa. Hãy bật kính mũ lên, luồn khóa qua phần hàm của nón và móc vào baga xe là được.

khoa chong trom mu bao hiem bulldog

Các bước cài đặt mật khẩu khóa số Bulldog

Mật khẩu mặc định của khóa chống trộm mũ bảo hiểm thường là 0-0-0. Sau đây, Bulldog sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu khóa số Bulldog trở nên cá nhân hóa hơn, dễ nhớ hơn. 

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cây bút/ que nhọn đều được.

Bước 2: Bạn tìm lỗ đòn bẩy, lấy bút ấn vào lỗ đòn bẩy.

Bước 3: Giữ chặt khi ấn đòn bẩy, đồng thời bạn thay đổi mật khẩu tùy thích.

Bước 4: Thả nút đòn bẩy ra, lúc này mật khẩu mới đã được cài đặt thành công.

khoa chong trom mu bao hiem bulldog

Một chiếc khóa số chống trộm mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ trở thành một vật dụng hữu ích, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Đặc biệt khi sở hữu một chiếc nón giá trị, đẹp, chất lượng thì việc bảo vệ nón khỏi trộm cắp là vô cùng cần thiết. Thế nên, có thì nên tìm cách giữ, để khỏi phải mất và cũng không cần phải đi tìm. Bulldog chúc bạn có những chuyến đi thật vui vẻ và an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *