Bạn nhận được gì khi mua nón bảo hiểm chính hãng?

Nhiều người mua hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc, hàng đã qua sử dụng và nghĩ đó là một món hời, một món hàng hiệu với giá rẻ. Vậy, món hàng đó có thật sự HỜI như bạn nghĩ?

1. Xét về yếu tố GIÁ CẢ

Số tiền bạn bỏ ra vào thời điểm nhận sản phẩm thấp hơn mua hàng chính hãng, tuy nhiên bạn chỉ nhận được đúng sản phẩm, hoàn toàn không có các giá trị gia tăng khác cộng thêm như sửa chữa, bảo hành, tư vấn, hậu mãi. Không may có hư hỏng, chắc chắn bạn phải trả thêm và lúc này sản phẩm không còn rẻ như bạn nghĩ.

mu bao hiem bulldog

2. Xét về yếu tố CHẤT LƯỢNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cũng như được đào tạo từ hãng, chúng tôi có thể sớm nhận ra những bất thường về chất lượng, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là an toàn. Bạn hoặc những đại lý không chính thức có thể nhận ra điều đó? Đặc biệt là với những sản phẩm đã qua sử dụng, những hư tổn không dễ nhận biết bằng mắt thường có thể giảm khả năng bảo vệ an toàn tính mạng.

3. Xét về yếu tố PHÁP LUẬT

Tại Việt Nam, những chiếc mũ được lưu hành cần đạt ít nhất là tiêu chuẩn QCVN. Thương hiệu Bulldog được công ty BBI phân phối, họ chính là đơn vị chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước người tiêu dùng nên tất cả sản phẩm đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt. Nếu bạn mua hàng không rõ nguồn gốc, khi xảy ra sự cố thì không có cơ sở nào để bảo vệ bạn cả.

mu bao hiem bulldog

4. Xét về yếu tố QUYỀN LỢI

Khi mua mũ bảo hiểm chính hãng, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn size mũ vừa vặn với bạn nhất, có thể bảo vệ bạn tốt nhất khi xảy ra va đập. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng mũ kỹ lưỡng kèm theo các khuyến cáo về an toàn để hạn chế tối đa các thương tổn có thể dự đoán trước.

mu bao hiem bulldog

Với thương hiệu Bulldog, các sản phẩm bạn mua luôn có chính sách bảo hành 2 năm chính hãng. Nếu bạn tiết kiệm ít tiền mua hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, xem như bạn đã từ chối quyền lợi của mình.

Chúng ta có nhiều cơ hội để tiết kiệm tiền, nhưng chúng ta chỉ có 1 sinh mạng này để tiết kiệm.

Vậy, mua hàng chính hãng có phải vẫn là lựa chọn tốt nhất? Câu trả lời bạn chắc chắn đã rõ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *